0888.98.98.99

Team building

Làm thế nào để vừa học vừa chơi? Vừa có thể tham gia các trò chơi, có được niềm vui mà còn học hỏi nhiều điều về tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm,…

Khu vực tổ chức các hoạt động Team Building, cắm trại, tổ chức trò chơi tập thể tại HAMYA chính là địa điểm thú vị và thích hợp cho các hoạt động với mục đích vừa học vừa chơi của Đoàn thể và Công ty của bạn.

Trò chơi team building tại Hamya

Ý nghĩa của hoạt động Team Building:

  • Vận dụng sức mạnh tập thể để đưa ra sáng kiến hoặc các giải pháp để giải quyết vấn đề.
  • Hiểu hơn về tính cách của từng thành viên trong nhóm, nắm được những điểm mạnh yếu của từng người để có thể kết hợp, hỗ trợ cho nhau tốt hơn.
  • Tăng cường sức mạnh đoàn kết, đặt tính cộng động lên trên cá nhân.
  • Giải tỏa stress, tạo sự thoải mái, vừa chơi vừa học.

Thông qua các hoạt động tập thể Team Building, các thành viên sẽ quên đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống thường ngày. Cùng nhau trải qua những thử thách vui nhộn, cùng nhau vượt qua những trò chơi cam go, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Trò chơi team building tại Hamya

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Team Building ngày càng phổ biến, vừa có thể củng cố tinh thần đoàn kết; vừa tạo nên bầu không khí hòa đồng thân thiện, sự am hiểu, cảm thông giữa các thành viên với nhau. Không chỉ thế, việc tổ chức Team Building và nghỉ dưỡng còn là dịp để ban lãnh đạo công ty và tổ chức đoàn thể thể hiện sự quan tâm đến với các cán bộ công nhân viên của mình.

Công viên suối khoáng nóng HAMYA hân hạnh được chào đón du khách đến tham gia các hoạt động tập thể!


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: