0888.98.98.99

Tiệc cưới

Để yêu một ai đó cần có một chữ duyên. Để kết hôn với một ai đó cần có một chữ nợ. Khi duyên và nợ gặp nhau, hôn nhân là kết tinh cho một mối tình. Hôn nhân là khởi đầu cho một hành trình mới mà ở hành trình đó không còn “chuyện của anh“, hay “chuyện của em” mà sẽ thành “chuyện của hai người

Trung tâm tiệc cưới Hamya hotsping and resort

Lễ cưới – Đây chính là bước ngoặc đầu tiên và quan trọng để hai người yêu nhau sau bao nhiêu sóng gió chính thức được ở bên nhau, về sống cùng nhau trước sự chứng kiến chúc phúc của gia đình, họ hàng, anh em, bạn bè,…

Và bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi TIỆC CƯỚI hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn lựa địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng, tinh tế vừa có không gian rộng rãi cùng các món ăn ngon hợp khẩu vị và phục vụ chuyên nghiệp vừa phải phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là điều không hề đơn giản.

Trung tâm tiệc cưới Hamya hotsping and resort

Hiểu được vấn đề đó, HAMYA xin được chia sẻ một phần nỗi lo của các đôi uyên ương và cùng góp phần làm cho niềm vui lớn ấy trở nên trọn vẹn hơn.

HAMYA là nơi lý tưởng, đáng tin cậy để các cặp tân lang – tân nương lên kế hoạch tổ chức cho ngày vui trọng đại của mình.

Với Không gian phòng tiệc bố trí sang trọng, ấm cúng và hiện đại cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một ngày vui trọn vẹn và đầy ý nghĩa nhất dành cho gia đình cũng như sự hài lòng từ các quan khách tham dự mà không nơi nào có được.


Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt tiệc cưới xin vui lòng liên hệ:

HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: