0888.98.98.99

Quy định tại Hamya

Quy định tại Hamya

Kính gửi quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên Ban Quản Lý Công Viên Suối Khoáng Nóng Hamya xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng thân thương đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại Hamya cũng như đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với tiêu chí đảm bảo mỹ quan tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Hamya, du khách sẽ không được mang thức ăn vào trong khu du lịch.

Ngoài ra còn có một số quy định, nội quy du khách cần tuân thủ khi tham gia chơi tại công viên nước Hamya:

NỘI QUY CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG HAMYA

1/ Quý khách tuân thủ theo sự chỉ dẫn của nhân viên phục vụ bể bơi

2/ Quý khách chỉ được phép vào khu công viên nước sau khi đã xuất trình thẻ vào cổng của Công ty.

3/ Quý khách vào đúng giờ mở cửa, ra đúng giờ đóng cửa theo quy định đã được thông báo tại cửa chính, cổng soát vé.

4/ Để đảm bảo an toàn đề nghị quý khách không được mang theo vũ khí, chất nổ, chất dể gây cháy, dao, kéo, vật sắt nhọn, hàng quốc cấm vào công viên nước.

5/ Để đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống vào công viên nước, trừ đồ ăn của trẻ sơ sinh. (Nếu quý khách lỡ mang theo xin vui lòng gửi (miễn phí) tại phòng soát vé của công viên nước và sẽ nhận lại khi quý khách ra về.

6/ Cấm đánh bạc dưới mọi hình thức.

7/ Quý khách vui lòng tắm tráng trước khi xuống bể bơi và mặc đúng trang phục bơi.

8/ Trẻ em bơi tại bể bơi dành riêng cho trẻ em, phải có người lớn đi kèm chịu trách nhiệm trông coi.

9/ Trẻ em sử dụng bể bơi dành cho người lớn phải biết bơi, có áo phao cứu sinh và phải có người lớn đi kèm chịu trách nhiệm trông coi.

10/ Quý khách mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh có nguy cơ cao dể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng vui lòng không sử dụng bể bơi.

11/ Quý khách phải liên hệ ngay với nhân viên quản lý bể bơi khi thấy có dấu hiệu bất thường có thể dẫn đến đột quỵ, hoặc khi phát hiện thấy người khác có nguy cơ mất an toàn hoặc có rủi ro về tính mạng.

Xin cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng,

Trân trọng !

Spread the love