0888.98.98.99

Công Viên Nước

Công viên nước khoáng HAMYA là điểm đến không thể bỏ qua của tất cả du khách muốn thư giãn và trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn dưới nước, đầy thú vị cũng như không kém phần mạo hiểm, thử thách

– 02 đường trược kỳ thú với độ cao 20m – đầy thú vị và thử thách đang chờ đón du khách!

– Dòng sông lười nơi du khách có thể thư giãn thả lỏng người trên chiếc phao và trôi theo dòng nước, mặc kệ sự đời, nước cứ chảy và phao cứ trôi.

Thả người trên dòng sông lười kỳ thú

– Với hệ thống khoáng thủy châm – massage tia nước, quý khách sẽ được trải nghiệm và bất ngờ bởi những đợt nước phun mạnh vào từng huyệt vị trên cơ thể, cảm nhận từng làn sóng nước đang chuyển động xung quanh mình, tạo cho du khách cảm giác thoải mái, thư giãn và dường như mọi mệt mỏi, stress đều tan biến theo dòng nước.

– Khu vui chơi trẻ em – bể Kids cho trẻ thoải mái nghịch nước, các trò chơi nước được thiết kế phù hợp và an toàn với trẻ.

Bể kids sôi động

Khu vui chơi thiếu nhi chính là “vương quốc” cho các bé, sôi động, hấp dẫn và cực kì lí thú mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút nô đùa thỏa thích dưới làn nước xanh mát.

Những phút nô đùa cùng gia đình

Đặc biệt, nguồn nước sử dụng là nguồn nước khoáng tự nhiên qua quá trình kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn với mọi làn da kể cả làm da mỏng manh của các bé con nhà bạn.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: