0888.98.98.99

Trải nghiêm cảm giác tắm khoáng nóng giữa mùa đông lạnh giá

Trong dòng nước khoáng nóng tỏa hơi nghi ngút, chúng tôi cùng trầm mình thư giãn, mồ hôi đọng trên trán, cơ thể nóng lên khiến ai nấy đều cảm thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào. Chúng tôi tìm thấy sự tĩnh lặng, bình an trong tâm hồn và tạm quên đi cuộc sống hối hả tấp nập.

Tam-khoang-nong

Cảm giác tắm khoáng nóng giữa mùa đông lạnh giá

Giữa tiết trời mùa đông 10 – 15 độ C song bể nước khoáng nóng tại Hamya hotsping and resort vẫn duy trì từ 30 đến 60 độ C. Nhiệt độ này duy trì quanh năm nên đây là nơi thích hợp để nghỉ ngơi thư giãn trong mùa đông. Quý khách có thể thỏa sức ngâm mình dưới làn nước khoáng nóng giữa thiên nhiên cảm nhận cơ thể tỏa nhiệt và thư giãn. Thật tuyệt vời khi bao mệt mỏi sẽ tan biến, cảm giác thư thái, yên tĩnh, thanh bình bao quanh bởi những tầng mây trong xanh trên bầu trời đậm gió.

Thiên cảnh và tất cả các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp của Hamya hotsping and resort hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt đến ngỡ ngàng và hạnh phúc đến bất tận. Đó chính là điểm nhận tạo nhiều ấn tượng của thiên đường nghĩ dưỡng Hamya.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi buổi sáng thức giấc đón chào bạn bằng những tia nắng ấm áp được nghe tiếng chim hot líu lo. Sự đầm ấm của gia đình sẽ được nâng cao hơn với khu nghĩ dưỡng cao cấp vừa hiện đại vừa gần gũi thân thương.

Với nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với du lịch tết dương lịch, du lịch mùa noel và tất cả các ngày lễ tết…. Hamya không chỉ là nơi nghĩ dưỡng  thú vị  mà còn hân hạnh mang đến cho quý khách các dịch vụ phong phú đa dạng khác như du lịch hội thảo, lửa trại, team building, tắm bùn…  đều là những dịch phục rất phục hợp cho du lịch mùa


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: