0888.98.98.99

Phương pháp tắm bùn khoáng thiên nhiên tại Hamya

Mọi người đều biết tắm bùn khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ chữa trị được nhiều bệnh đặc biệt dùng làm đẹp, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất không gây lãng phí, chúng ta phải sử dụng bùn đúng cách và có khoa học đúng người, đúng thời điểm. Sau đây Hamya hotsping and resort xin chia sẽ các gia đoạn tắm bùn khoáng thiên nhiên hiệu quả.

  • Giai đoạn 1

Thay đồ bằng các loại vải nhẹ, ít bám dính, tắm tráng với các vòi nước tắm khoáng nóng giúp làm sạch cơ thể, tùy nhiều nơi mà phương pháp có ít nhiều thay đổi. Nhưng nguyên tắc là phải tắm nước khoáng nóng khoảng 15 phút trước khi bước vào ngâm tinh chất bùn.

tam-bun

Phương pháp tắm bùn khoáng thiên nhiên tại Hamya

  • Giai đoạn 2

Vào công đoạn chính, ngâm bùn bao gồm việc thoa bùn lên mặt, lên tóc và dội bùn khắp cơ thể. Bước này cũng thường kéo dài từ 15 phút với điều kiện không có phản ứng phụ hay có kinh nghiệm, nếu cảm thấy mệt mỏi hay lạnh bạn nên thoát khỏi bồn tắm đó, và dần dần tăng thời gian ngâm, 20 đến 30 phút là thời gian trung bình chuẩn cho một bồn tắm bùn khoáng .

  • Giai đoạn 3

Tắm sạch bùn bám dính trên cơ thể. Sau đó nếu cơ thể bạn sẵn sàng tiếp tục ngâm người trong hồ chứa nước khoáng nóng, hồ bơi…

Lưu ý

Sau khi ngâm bùn thư giãn hay chữa trị bệnh lý sau những ngày làm việc mệt nhọc, bạn không nên tắm bằng nước lạnh, càng không nên tắm lại với xà bông (vì khi tắm lại bằng xà bông sẽ làm trôi đi lớp khoáng chất của bùn còn lại trên da làm giảm bớt tính hiệu quả của bùn).

Xem thêm:HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: