0888.98.98.99

Những lưu ý nhỏ khi tắm khoáng nóng Hamya hotsping and resort

Mọi người thường quên và không để ý khi đến với suối nước nóng Hamya hotsping and resort, dựa trên một số tài liệu nước ngoài và kinh nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp nhiều điểm lưu ý và ra những khuyến cáo giúp khách hàng khi đến với chúng tối có thể tự do tận hưởng thoải mái dịch vụ tắm khoáng nóng hamya một cách tốt nhất

  • Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi sau quảng đường di chuyển xa đến suối nước nóng Hamya thì việc tắm khoáng nóng ngay lập tức là rất nguy hiểm. Bắt đầu bằng cách nghỉ ngơi và thưởng thức một tách trà gừng tại đây, giúp tái tiếp sinh lực cho cơ thể của bạn .
  • Uống nước 15 phút trước khi tắm: Tôi khuyên bạn nên cố gắng để đạt được sự lưu thông máu tốt hơn trước khi bước vào phòng tắm khoáng nóng bằng cách uống một lượng phong phú của nước, trà hoặc tương tự như chất lỏng 15 phút trước khi tắm. Cải thiện lưu thông máu của bạn theo cách này sẽ giúp các đặc tính có lợi của các suối khoáng nước nóng có tác dụng hiệu quả hơn.
tam-khoang-nong

Tổng hợp lưu ý nhỏ khi tắm khoáng nóng

  • Nhiệt độ của nước của chúng tôi đã được điều chỉnh để không phải là quá cao, giúp kiểm soát huyết áp động mạch của bạn .
  • Di chuyển chậm dưới nước giúp da dễ dàng hấp thụ hiệu quả tác động của nước khoáng hơn .
  • Sau mỗi lần tắm khoáng nóng bạn đã mất một lượng nước khá nhiều qua tuyến mồ hôi , và cơ thể phải chịu thêm một số tác động khác của nước nóng như áp lực nước, lượng calo bị tiêu thụ nhanh chóng khi bạn vận động , nên bổ xung nước sau khi tắm , nghỉ ngơi tại giường trong chăn ấm, bao che cho mình với khăn tắm và áo choàng , nhất là chú ý với người cao tuổi hay trẻ nhỏ , người có sức khỏe yếu .
  • Bạn không được tiếp xúc với nhiệt độ lạnh sau khi tắm . Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta có một hệ thống thermoregulating và cơ thể của bạn phải mất một thời gian trong phòng để trở nên thích nghi với những thay đổi nhiệt sinh lý.
  • Thời gian tắm khoáng nóng tốt nhất cho cơ thể bạn là vào buổi sáng và buổi chiều, 4 giờ sau khi ăn trưa , bạn có thể tắm trong khoảng thời gian 30 đến 60 phút tùy theo loại hình tắm bạn chọn và phụ thuộc vào sức chịu đựng của cơ thể .
  • Đừng bắt đầu với phòng tắm quá nóng, nếu bạn vào phòng có bể tắm lớn của chúng tôi, hãy xuống nơi bạn cảm thấy nhiệt độ dễ chịu trước, liệu pháp chậm giúp cơ thể trở nên thích nghi với những thay đổi sinh học, do vậy tránh được cái gọi là “cuộc khủng hoảng nhiệt”.
  • Tắm khoáng nóng Hamya hotsping and resort thường xuyên rất tốt cho bạn, ít cũng nên từ 3 đến 4 buổi trong tuần.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi từ Hamya hotsping and resort hy vọng sẽ giúp bạn tận hưởng thoải mái dịch vụ tắm khoáng nóng hamya một cách tốt nhất


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: