0888.98.98.99

Những địa điểm du lịch Quảng Ngãi tết 2019

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, có đường bờ biển dài khoảng 129km. Quảng Ngãi là sự hòa hợp giữa núi đồi và những dòng sông tạo nên những di tích, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Nên đi đâu chơi khi du lịch Quảng Ngãi? dưới đây, là những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Ngãi mà Hamya hotsping and Resort gợi ý, các bạn có thể tham khảo:

+ Đảo Lý Sơn được mệnh danh là “vương quốc tỏi”, vì đặc sản gỏi tỏi có chất lượng, vị hương thơm ngon. Nếu đi vào mùa trồng tỏi ở Lý Sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng tỏi xanh mướt, tuyệt đẹp. Đảo Lý Sơn là một trong những điểm đến hút khách ở Quảng Ngãi mà bạn không thể bỏ qua.

+ Bãi biển Sa Huỳnh thuộc huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Là điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi và tham quan lý tưởng.

+ Núi Răng Cưa thuộc huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, nổi tiếng với độ cao và hình dạng độc đáo.

+ Bãi biển Mỹ Khê là bãi tắm nổ tiếng với bãi cát mịn, không gian mênh mông cùng rừng dương xanh thẳm tuyệt đẹp.

+ Di chỉ khảo cổ giai đoạn “Hậu Kỳ đồ đá mới” nơi lưu giữ những hiện vật có giá trị, tư liệu quý về giai đoạn “hậu kì đồ đá mới” ở khu vực Nam Trung Bộ.

+ Di tích lịch sử Sơn Mỹ cũng là điểm đến được nhiều du khách quan tâm khi tới Quảng Ngãi.

+ Hamya Hotsping And Resort: Chỉ cách thành phố Quảng Ngãi 7km, đây là trung tâm vui chơi, giải trí và thư giãn được xem là hiện đại bậc nhất Việt Nam và sẽ đi vào hoạt đồng vào tháng 10/2018, nếu có thời gian ghé vào thành phố quảng ngãi, bạn đi Hamya hotspring and resort sẽ rất tuyểt vời

Với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi tự túc 2018 từ Hamya Hotsping And Resort: Đi lại, ăn uống, nơi ở và tham quan…Có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất để có chuyến du lịch Quảng Ngãi suôn sẻ và thú vị nhất nhé.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: