0888.98.98.99

Nhà máy nước khoáng

Nước khoáng nóng là một “đặc sản” của Công viên suối khoáng nóng HAMYA

Nguồn nước khoáng nóng ở đây có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ thích hợp để tắm, làm đẹp và trị bệnh, mà nguồn nước khoáng ở đây cực kỳ tốt để làm nước uống.

hamya

Nước khoáng nóng Hamya

Theo nghiên cứu, không chỉ đơn thuần giúp cơ thể giải khát, uống nước khoáng hàm lượng nhẹ còn được xem là dược liệu thiên nhiên mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.

Theo TS Nguyễn Thị Lâm: “Nước khoáng là “quà tặng” của thiên nhiên dành cho con người. Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trung bình mỗi người trưởng thành và học sinh uống từ 1,5-2 lít nước/ngày (mùa nóng, vận động nhiều hay lao động nặng thì nên uống nhiều hơn) trong đó có từ 1-1,5 gram chất khoáng rất có lợi cho sức khỏe, nhất là người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Hơn nữa, mỗi khoáng chất trong nước khoáng lại có tác dụng riêng”.

Theo Tổ chức Nông lương quốc tế và Tổ chức Y tế thế giới, nước khoáng thiên nhiên đóng chai phải chứa một lượng muối khoáng hòa tan nhất định ở một tỷ lệ có lợi cho cơ thể. Nước phải được lấy trực tiếp từ nguồn tự nhiên bằng giếng khoan hoặc từ mạch nước ngầm và phải được đóng chai tại nguồn.

Hamya

Công viên suối khoáng nóng HAMYA

Nước khoáng tự nhiên đóng chai tại HAMYA đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh; được khai thác và đóng chai trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên tại đây, với máy móc, quy trình công nghệ hiện đại; và yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Nước khoáng HAMYA  mang đến cho bạn sự tinh khiết, trong lành và sức khỏe!

Nước khoáng đóng chai HAMYA vì sức khỏe của bạn!

Hamya

Công viên suối khoáng nóng HAMYA

Spread the love
Chia sẻ: