0888.98.98.99

Ngắm bình minh về trên làng chài Lý Sơn

Vẻ đẹp nên thơ, kỳ vĩ của hòn ngọc Lý Sơn làm say đắm biết bao du khách. Nhưng đứng trước vẻ đẹp bình dị và thân thuộc của người dân chài nơi đây lại khiến ta thêm yêu mến.

Vẻ đẹp của đảo Lý Sơn luôn in sâu trong lòng du khách mỗi khi có dịp ghé chân. Khung cảnh thiên nhiên toát lên vẻ đẹp nên thơ, kỳ vĩ cùng mây trời và vùng biển mướt xanh, yên bình, xứng đáng là thiên đường du lịch biển của miền Trung.

du-lich-ly-son

Ngắm bình minh về trên làng chài Lý Sơn

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình vào cảnh bình minh trên Lý Sơn, khung cảnh lãng mạn, tuyệt đẹp hiện ra trước mắt làm ta quên đi mọi ưu phiền, lo lắng của cuộc sống để hòa mình trong thiên nhiên bao la, trong lành và thanh khiết. Vươn vai đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới, hít hà cái vị mặn mòi của gió biển, ta như được thanh lọc cơ thể.

Bình minh trên đảo Lý Sơn hiện lên khi những vạt nắng vàng bắt đầu xuyên qua từng đám mây, cành cây để xà xuống bờ cát trắng, lăn dài theo làn nước trong xanh. Mặt trời từ từ nhô lên khỏi phía xa chân trời, như cho ta thêm sức sống, khởi đầu một ngày mới thật tươi vui.

du-lich-ly-son

Ngắm bình minh về trên làng chài Lý Sơn

Từng đoàn thuyền về trong nắng sớm. Không khí lao động hăng say, rộn ràng cả một vùng biển. Những hàng mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt góc cạnh của những người dân chài. Ánh sáng tràn mặt biển, xuyên qua từng khe lưới nặng trĩu. Phải chăng họ đang kéo cả ngày mới về trên hòn đảo xinh đẹp này?

Cảm giác thật tươi vui mà bình yên đến lạ thường. Một ngày mới bắt đầu bằng một màn lao động khí thế đem lại cho ta nguồn năng lượng sống bất tận. Đó là cảm giác thỏa mãn khi no say hương sắc của đất trời, cũng như sự đầy đủ của một chuyến đi biển bội thu. Con người trở nên thư thái trong tâm hồn, yêu mến tha thiết cái mảnh đất và con người nơi đây.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: