0888.98.98.99

Mẹo du lịch Resort vừa thú vị lại tiết kiệm

Bạn rất muốn được ở trong một resort hiện đại nhưng ngân sách dành cho kỳ nghỉ của gia đình chỉ có giới hạn. Dưới đây Hamya hotsping resort xin chia sẻ một số tips đê cắt giảm chi phí nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức kì nghỉ thú vị với gia đình

Mang theo đồ ăn nhẹ

Đồ ăn ở các resort thường rất đắt, vì vậy nếu bạn chỉ có một ngân sách eo hẹp thì hãy tìm những resort cho phép bạn mang đồ ăn vào. Thông thường bạn cũng chỉ có thể mang đồ ăn khô và đồ ăn nhẹ bởi hầu hết các resort không cho phép bạn nấu nướng tại phòng. Nhưng dẫu vậy bạn cũng đã có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể bởi trong những ngày nghỉ ngơi, gia đình bạn sẽ rất hay ăn vặt.

kinh-nghiem-ru-lich-resort

8 kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch Resort

Tìm kiếm các dịch vụ miễn phí

Để thu hút khách du lịch, các resort thường tổ chức rất nhiều hoạt động miễn phí dành cho các lưu khách của mình như hòa nhạc – party, trò chơi tập thể, massage miễn phí trong các spa, uống rượu miễn phí trong “giờ vàng” của các bar. Hãy hỏi nhân viên lễ tân hoặc những người đồng hành trong chuyến đi của bạn về thời gian và địa điểm của các hoạt động miễn phí này và thưởng ngoạn.

Ăn ở ngoài và tìm nơi bán đồ rẻ nhất

Chỉ cách resort nơi bạn ở vài chục mét, bạn có thể đã có được những bữa ăn ngon chẳng kém gì trong các nhà hàng của resort nhưng chỉ phải trả với giá rẻ bằng một nửa, thậm chí 1/3.

Tương tự vậy, nếu khéo tìm bạn có thể mua được những đồ như đồ lưu niệm, đồ ăn nhẹ hay những vật dụng mà bạn quên không mang với giá hời hơn rất nhiều so với người khác bởi nhiều cửa hàng ở gần khu du lịch thường ép giá khách. Đừng ngại hỏi dân bản địa đường đi nhưng dẫu vậy cần nhớ yếu tố an toàn phải đặt lên hàng đầu. Tốt nhất là đi theo đoàn. Và cuối cùng, đừng quên mặc cả.

Tránh đi vào dịp cao điểm

Giá phòng của các resort vào đợt cao điểm nếu không tăng thì cũng không thể thấp hơn bảng giá quy định. Trong khi đó, nếu bạn đến resort vào những mùa thấp điểm, (mùa đông hoặc tháng 8, 9) không những bạn có thể thuê được phòng với giá rẻ mà còn có thể được khuyến mãi thêm nhiều dịch vụ khác kèm theo như ăn uống, spa…

Đi cùng nhiều người

Đoàn của bạn càng đông, chi phí cho chuyến đi của bạn càng rẻ. Các resort biển thường có chính sách giảm giá phòng cho những đoàn đông người.

Đặt phòng qua các công ty du lịch

Vì là khách hàng thường xuyên của các resort nên các công ty du lịch bao giờ cũng đặt được phòng với giá ưu đãi. Bởi vậy đặt phòng qua các công ty này bao giờ bạn cũng được rẻ hơn so với đặt trực tiếp với các resort.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: