0888.98.98.99

Không phải ai cũng có thể tắm nước khoáng nóng

Theo các nghiên cứu tắm nước khoáng nóng Hamya hotsping and resort rất có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện đáng kể các bệnh về xương khớp, về da.

Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt, khi tắm chúng ta phải đảm bảo đúng các bước và không phải tất cả mọi người tắm nước khoáng nóng có nhiệt độ cao để chữa bệnh đều có được tác dụng tốt. Tình trạng trao đổi chất của mỗi người và các cách chữa bệnh hiện tại là nhân tố quyết định khi xem xét nhiệt độ của nước tắm an toàn và hiệu quả cho sức khỏe nhất. Sau đây là những cảnh báo từ suối nước nóng Hamya hotsping and resort

tam-khoang-nong-hamya

Không phải ai cũng có thể tắm nước khoáng nóng

Những người có các bệnh cấp tính và mãn tính đang trong thời kỳ kịch phát đều không nên tắm nước khoáng nóng. Các bệnh nhân đang có bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm cấp tính, bệnh lao đang tiến triển, u xơ (ác tính) bất kỳ dạng nào và thời kỳ nào, bệnh động kinh, các bệnh về máu, người nghiện ma túy, suy tim độ II, III… hay những người đang trong tình trạng sức khỏe yếu (ốm, sốt…) đều không được tắm nước khoáng nóng nếu không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Với chị em phụ nữ việc tắm nước khoáng nóng cần chú ý: Thời gian ngâm trong nước khoáng nóng không nên quá dài, mỗi lần cách nhau 15 – 20 phút, sau đó nghỉ ngơi và bổ sung nước nóng. Trước hoặc sau thời kỳ kinh nguyệt, không nên đi tắm suối nước nóng, vì lúc này sức đề kháng cơ thể phụ nữ yếu, dễ bị cảm lạnh và mắc các bệnh khác. Đầu và cuối thai kỳ không nên tắm suối nước nóng, nếu không dễ dẫn đến sinh non hoặc sẩy thai.

Xem thêm >>> Công dụng tuyệt vời của nước khoáng nóng Hamya


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99


 

Spread the love
Chia sẻ: