0888.98.98.99

Du lịch Quảng Ngãi khám phá Khe Hai – bãi tắm tự nhiên, dân dã

Nếu có cơ hội du lịch Quảng Ngãi, bạn nên tìm về Khe Hai, thả mình trong dòng nước biển trong xanh, nhấm nháp vài món ăn dân dã, bạn sẽ cảm thấy lòng thư thái vô cùng.

Biển Khe Hai nằm ở địa bàn xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cách cảng Dung Quất chừng vài cây số về phía Tây, nối tiếp đó là biển Rạng thuộc vùng Chu Lai, huyện Núi Thành (Quảng Nam).

Nếu theo quốc lộ 1 từ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn vượt ra phía Bắc chừng 7km đến ngã ba Dốc Sỏi. Từ đó, theo con đường hướng về cảng Dung Quất đi tiếp chừng 3km rồi rẽ ra phía Bắc chừng hơn 1,5km, theo con đường đất băng qua những rừng dương xanh là đến biển.

Du-lich-quang-ngai

Du lịch Quảng Ngãi khám phá Khe Hai

Bãi biển nằm sâu trong vịnh Dung Quất nên sóng khá êm, ra xa trên 100m nước mới đến ngực và lòng biển khá sạch, không có những con nước xoáy bất ngờ như một số bãi biển khác nên trẻ em tắm ở đây khá an toàn.

Bãi biển Khe Hai còn khá hoang sơ, dân dã. Chỉ có một vài người làm dịch vụ cho thuê phao, nhưng biển khá êm nên người thuê mướn không nhiều. Người đến tham quan, tắm biển không có cảm giác khó chịu vì những lời mời mọc chèo kéo khách.

du-lich-quang-ngai

Khe Hải với những bãi cát chạy dài

Sau khi bơi lội, nô đùa dưới làn nước, trong người khoan khoái, khách lên bờ gọi món sò hấp hành, cua ghẹ luộc chấm muối tiêu, tôm nướng hoặc cháo tôm vừa mới nấu trên bếp còn bốc khói.

Ở vùng thôn Trung An, xã Bình Thạnh lâu rồi có những trảng cát dài mênh mông. Đây là nơi loài nhông sinh sống, đào hang chui xuống đất. Các hàng quán thường tẩm ướp sẵn các con nhông đã lột da, chờ thực khách gọi là đem ngay khay than lửa hồng để nướng hoặc nấu cháo làm mồi nhấm nháp.

Tắm biển rồi nhâm nhi các món ngon, khi đã no nê cũng là lúc màn đêm bao phủ. Nhìn về phía cảng Dung Quất đèn điện sáng trưng, người đi tắm biển bằng xe máy, xe hơi lục tục trở về nhà.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: