0888.98.98.99

Cách tắm bùn khoảng hiệu quả tại Hamya hotsping and resort

Tắm bùn khoáng rất tốt cho sức khỏe điều này thì chắc chắn ai cũng biết vì trong bùn khoáng nóng chưa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Cũng giống như tất cả các quy trình chung khác để đạt được hiệu quả tốt nhất thì phải tuân thủ theo các công đoạn khác nhau. Điều này thì không phải ai cũng biết đúng không nào? Hi vọng sau bài viết dưới đây quý khách có thể phần nào hiểu thêm về những công đoạn tắm bùn đúng cách.

tam-bun-khoang

Cách tắm bùn khoảng hiệu quả tại Hamya hotsping and resort

Công đoan 1:

Sau Khi thay đồ cần phải tắm bằng nước khoáng nóng trong vòng 15 phút vì sao lại như vậy?  tắm rửa sạch sẽ sẽ giúp cho tinh chất bùn tiếp xúc với cơ thể chúng ta được tốt hơn, hơn nữa phải tắm khoáng nóng để cơ thể có thể thích nghi được với sức nóng và tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Công đoạn 2: Tắm Bùn khoáng

Tất nhiên công đoạn tắm bùn này  là thú vị nhất rồi vì chúng ta có thể thoa đều bùn khoáng lên khắp cơ thể sau và ngâm mình trong khoảng thời gian là 15 phút

Công Đoạn 3: Phơi Nắng

Công đoạn này là quan trọng nhất vì khi tắm bùn xong ánh nắng mặt trời sẽ giúp cho cơ thể hấp thu được tinh chất bùn cũng như các khoáng chất tốt nhất đưa các khoáng chất đó vào cơ thể chúng ta thường thì công đoạn phơi nắng kéo dài từ 10 đêm 15 phút

Công đoạn 4: Tắm lại bằng nước khoáng

Sau khi phơi nắng xong thì chúng ta tắm lại bằng nước khoáng nóng nhưng có 1 số lưu ý là không nên tắm ở vòi hoa sen và thác nước vì những tinh chất bùn còn ở trong da như vây sẽ giúp quý khách có thể  giữ lại được khoáng chất.


HAMYA HOTSPRING AND RESORT
 Đặt vé vui lòng để lại SĐT hoặc Ibox
 Địa chỉ: Xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 3km
 Hotline: 0888 98 98 99

Spread the love
Chia sẻ: